Đăng ký thăm quan nhà mẫu Vinhomes Smart City sớm nhất

Dự án Vinhomes Smart City sẽ được mở bán chính thức trong khoảng từ 1 – 2 tháng tới đây. Chủ đầu tư cũng đang lên kế hoạch xây dựng căn hộ mẫu để khách hàng có thể tới tham quan.

Dự kiến xây dựng nhà mẫu Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là công trình mới nhất của tập đoàn VinGroup được xây dựng tại quận Thanh Xuân, t.p Hà Nội. Tại đây chủ đầu tư kiến thiết dự án thành một khu đô thị kiểu mẫu tích hợp hơn 40 loại tiện ích đa dạng mang đến không gian sống hiện đại, năng động. Đặc biệt các căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu, bạn sẽ thấy thấp thoáng dáng dấp Paris trong lòng Hà Nội. Nếu đã trót yêu thương hiệu Vinhomes thì Vinhomes Smart City chắc chắn là công trình mà bạn không thể bỏ qua.

Nhà mẫu Vinhomes Smart City có thể sẽ được xây dựng tại một căn hộ bất kì tại công trình hoặc dựng mô hình mô phỏng bên ngoài công trình và đảm bảo các yếu tố:

  • Là điển hình cho các căn hộ tại dự án Vinghomes Smart City Nguyễn Trãi
  • Sử dụng nguyên vật liệu xây dựng giống như tất cả những căn hộ khác
  • Chủ đầu tư trang bị và thiết kế nội thất để khách hàng có thể tham khảo sử dụng cho những căn hộ của gia đình mình. Đặc biệt dự kiến với việc tích hợp những thiết bị thông minh, chỉ cần với một chiếc smart phone bạn có thể điều khiển những vật dụng điện tử trong ngôi nhà mình.

Đặt lịch thăm quan nhà mẫu Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thăm quan nhà mẫu Vinhomes Smart City

Bên cạnh việc mở bán thì xây dựng nhà mẫu là một trong những yếu tổ để chủ đầu tư quảng bá hình ảnh cho công trình này. Đặc biệt với việc đến thăm căn hộ mẫu khách hàng sẽ dễ dàng hình dung về ngôi nhà của mình trong tương lai. Chính vì vậy hãy đặt lịch thăm quan sớm nhất trước khi quyết định mua nhà.

Kangroup đang là đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chỉ cần để lại địa chỉ liên hệ chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí và hỗ trợ đăng ký thăm quan nhà mẫu Vinhomes Smart City sớm nhất.  Hiện nay mọi thông tin đều chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư muôn Vinhomes Smart City sẽ tạo bất ngờ khi ra mắt vào khoảng giữa năm 2017. Chắc chắn sự kiện này sẽ góp phần khuấy động thị trường bất động sản.