Đầu tư 300 triệu đồng vào Condotel The Arena Cam Ranh

Không cần đến hàng tỷ đồng mà chỉ cần 300 triệu cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng Viettinbank là quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ thứ hai tại dự án The Arena  Bãi Dài, vừa để ở, vừa để đầu tư sinh lợi nhuận. Công trình này là sản phẩm của Vịnh Nha Trang – một trong những doanh nghiệp uy tín bậc nhất thị trường bất động sản Khánh Hòa. Được ấp ủ 1 năm, qua 3 lần thay đổi thiết kế mới chính thức khởi công xây dựng, The Arena Cam Ranh đã thực sự đánh thức ham muốn của các nhà đầu tư. Cùng tim hiểu những thông tin chính thức về dự án trong bài viết dưới đây:

The arana Cam ranh

Tiếp nối ngay sau thành công của dự án Condotel Panorama, công ty CP Vịnh Nha Trang ngay lập tức bắt tay triển khai siêu phẩm mang tên The Arena. Đây là một dự án đẹp cả về vị trí, thiết kế lẫn hệ thống tiện ích. Không những vậy, khả năng đầu tư, thu về lợi nhuận tương đối hấp dẫn và đã được kiểm nghiệm qua bài toán kinh doanh. Theo đó, với một căn hộ trị giá 1,1 tỷ đồng, sau khi đi vào hoạt động có lượng khách hàng đổn định có thể mang lại kì vọng lợi tức từ 180 triệu đồng/năm. Rõ ràng, mặc dù không cam kết nhưng với tốc độ phát triển du lịch Cam Ranh như hiện nay, khoản đầu tư trên hoàn toàn có thể thành sự thật.

Bên cạnh đó, để biết chi tiết khách hàng hoàn toàn có thể để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và phân tích để bạn hiểu và giúp bạn chọn được căn hộ ưng ý nhất. Tiến trình giải ngân của dòng tiền được Vịnh Nha Trang đưa ra rất hợp lý đảm bảo hỗ trợ lợi ích tối đa cho khách mua nhà. Theo đó, bạn không cần phải đóng toàn bộ giá trị căn hộ mà thanh toán theo từng đợt nhỏ.

Để vào được hợp đồng và chắc chắn Condotel thuộc về mình thì số tiền mà khách hàng phải bỏ ra là 30% giá trị tài sản (dao động trong khoảng từ 300 – 400 triệu đồng). Ngay sau đó, tránh tình trạng thất thoát vốn trong tiến trình xây dựng. Thay vì để nguồn tiền của mình nằm im đợi dự án xây dựng xong mới tiến hành khai thác cho thuê thì 70% giải ngân còn lại bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nân hàng Viettinbank (đơn vị bảo lãnh dự án).Xem thêm – Căn hộ mẫu dự án Arena Cam Ranh

Theo đó, 70% này sẽ được đóng thành nhiều đợt trong suốt 2 năm xây dựng và bạn hoàn toàn không phải trả lãi, không trả gốc. Đây là một trong những chính sách cực tốt hỗ trợ khách mua căn hộ một cách tối đa.