Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là “đứa con đẻ” của tập đoàn VinGroup với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án sắp được mở bán chính thức trên thị trường. Hiện nay KangGroup tự hào là đơn vị phân phối chính thức Vinhomes Smart City. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dự án Vinhomes Smart City Hà Nội

Vinhomes Smart City khu đô thị xanh trong lòng Hà Nội

Dự án Vinhomes Smart City được xây dựng trên mặt tiền đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân. T.p Hà Nội sở hữu vị trí kim cương đắc địa bậc nhất thủ đô. Công trình do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Đặc biệt, Vinhomes Smart City được xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu đương đại hài hòa về tổng thể mang đến cho bạn một cảm giác như thấp thoáng dáng dấp Paris trong lòng Hà Nội.

Ngay sau khi hoàn thiện phần móng công trình chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán Vinhomes Smart City Trần Duy Hưng dự kiến vào khoảng tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2017.

Sự kiện này khiến thị trường bất động sản Hà Nội thêm sôi động thu hút khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm bởi thêm một lần nữa tại Hà Nội xuất hiện một khu đô thị xanh thông minh Đẳng cấp hiện tại – vững chắc tương lai sánh ngang với những công trình tầm cỡ trên thế giới.

KanGroup mang đến những giá trị thực cho khách hàng

KanGroup đơn vị phân phối độc quyền bất động sản Vinhomes

Tập đoàn KanGroup là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm Vinhomes. Đánh giá về dự án Smart City Nguyễn Trãi chúng tôi cho rằng đây là một trong những công trình sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo, tiện ích nội khu phong phú hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường mua bán căn hộ chung cư Hà Nội và khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng.

Giữa một thị trường bất động sản nhiều biến động và những giá trị ảo nhiều KanGroup luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực, giá trị thực để bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản am hiểu từng dự án tại Hà Nội chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một tổ ấm hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

Mọi thông tin về Vinhomes Smart City sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm. Nếu đã trót yêu thương hiệu Vinhomes thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn đẹp nhất tại dự án này.