Dự kiến mức giá căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Ngay sau khi hoàn thiện phần móng công trình Vinhomes Smart City chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup sẽ chính thức mở bán, ra mắt bảng hàng những tầng đẹp nhất dự án này. Sự kiện đang được khách hàng, các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản đặc biệt quan tâm. Hiện nay, chưa có giá bán Vinhomes Smart City chính thức nhưng bạn có thể tham khảo nhận định về dự án trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Smart City đẳng cấp sánh ngang Royal City

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – vẻ đẹp đẳng cấp vượt thời gian

Sở hữu vị trí kim cương đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân với vị trí tọa lạc chính xác tại 233B, 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi đối diện khu đô thị Hoàng Gia Royal City. Công trình sở hữu hệ thống giao thông hiện đại và liên kết vùng đặc biệt hoàn hảo. Quy tụ xung quanh dự án là trường học các cấp, đại học nổi tiếng, bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó thiết kế căn hộ được thực hiện theo phong cách Tân Cổ Điển nhằm mang đến cho những chủ nhân tương lai một không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo. Chủ đầu tư sử dụng nội thất thông minh, đến từ những thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới. Đặc biệt chỉ cần một chiếc smart bạn có thể điều khiển những thiết bị điện tử trong ngôi nhà mình.

Khuân viên cảnh quan được trang hoàng theo lối Hoàng Gia Châu Âu, mỗi tòa nhà đều mang vẻ đẹp riêng biệt nhưng hài hòa trong tổng quan dự án. Đặc biệt đến thăm Vinhomes Smart City bạn sẽ có cảm giác được thấy “một thoáng Paris trong lòng Hà Nội”

Với vẻ đẹp sánh ngang Royal đẳng cấp các chuyên viên tư vấn bất động sản dự đoán rằng dựa án Vinhomes Smart City sẽ có mức giá bán tương đương khu đô thị Hoàng Gia. Hiện nay giá bán dự án Royal City vào khoảng:

Giá bán Vinhomes Smart City sẽ được công bố vào lúc mở bán dự án

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội chính thức bàn giao 11 ha đất mặt tiền đường Nguyễn Trãi cho VinGroup tiếp quản doanh nghiệp đã tiếp nhận và tiến hành xây dựng dự án Vinhomes Smart City. Đến tháng 4/2017 về cơ bản đã hoàn thiện san lấp mặt bằng và tiến hành thi công phần móng dự kiến sẽ được hoàn thiện trong khoảng 2 tháng.

Sắp tới đây Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ chính thức lên sóng trên thị trường bất động sản. Đây là một sự kiện vô cùng chấn động thu hút khách hàng, các nhà đầu tư và giới báo chí đặc biệt quan tâm. Nếu mong muốn tìm được một tổ ấm an cư lý tưởng, hoàn hảo thì chắc chắn dự án Vinhomes Smart City là dự án sinh ra để dành cho bạn.  Đặc biệt trong buổi mở bán chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt bảng hàng và giá bán chung cư Vinhomes Smart City.