Giá căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là siêu phẩm do VinGroup đầu tư xây dựng tại quận Thanh Xuân với mong muốn kiến tạo một nơi sống đẳng cấp cho người dân khu vực. Công trình sở hữu những ưu điểm có một không hai như: vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trãi, thiết kế Châu Âu đẳng cấp, hơn 100 tiện ích hoàn hảo. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ 3 phòng ngủ Smart City Nguyễn Trãi có thể tham khảo quan điểm trong bài viết dưới đây.

Diện tích, chức năng, mục đích sử dụng của những căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City được hiểu là thành phố thông minh. Cư dân sinh sống, làm việc tại đây được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng hoàn hảo. Chủ đầu tư VinGroup dốc vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng kiến thiết công trình thành một trong những dự án đáng mua nhất quận Thanh Xuân Hà Nội.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Quy mô Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao gồm 9 tòa nhà chiều cao khoảng 40 tầng cung cấp cho thị trường hàng nghìn sản phẩm căn hộ cao cấp đa dạng về mặt diện tích có từ 1 – 4 phòng ngủ. Thông thường các căn hộ 1 – 2 phòng ngủ dành cho người độc thân, hoặc cặp vợ chồng mới cưới, căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình kiểu mẫu có bố mẹ và 2 con, căn hộ 4 phòng ngủ là những căn hộ thông tầng phù hợp với tam đại đồng đường, tứ đại đồng đường cùng chung sống với nhau.

Số lượng các căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City hiện nay chưa có thông tin chính xác nhưng dự kiến diện tích của loại hình này sẽ trên 100 m2 với kết cấu như sau:

  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng ăn
  • 1 phòng bếp
  • 2 WC.

Ưu điểm khi sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ đó là gia đình sẽ có một tổ ấm hoàn hảo. Đặc biệt khi các con lớn khôn sẽ có không gian riêng  riêng thuận tiện trong những sinh hoạt tế nhị hằng ngày. Đặc biệt, việc sở hữu tới 2 WC sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi vệ sinh cá nhân vào buổi sáng khi các thành viên đều bận rộn với việc đi học, đi làm

Bảng giá căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City

Hiện nay chủ đầu tư chưa ra bảng giá chính thức căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City. Tuy nhiên mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới khách hàng quan tâm. Dự kiến ngay sau khi hoàn thiện móng VinGroup chính thức mở bán và cho ra mắt bảng hàng dự án Smart City Nguyễn Trãi. Đây là một sự kiện thúc đẩy thị trường mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân trở nên sôi động hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá một số dự án được xây dựng gần khu vực Vinhomes Smart City như sau:

  • Tòa nhà Hoàng Huy Golden Land: 32 – 40 trệu/m2 (Mức giá tham khảo)
  • Khu đô thị Hoàng Gia Royal City: từ 35 triệu/m2 (Mức giá tham khảo)