Mua chung cư Vinhomes Smart City giá tốt nhất từ chủ đầu tư

Vinhomes Smart City là công trình nghìn tỷ do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng tại số 233B, 235 Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân, t.p Hà Nội sở hữu một trong những khu đất vàng đắc địa bậc nhất thủ đô. Hiện nay nhà thầu thi công đang gấp rút hoàn thiện phần móng để chuẩn bị mở bán.

Mua ở hay đầu tư nên chớp thời cơ ngay từ đợt mở bán đầu tiên

Vẻ đẹp sang trọng căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thực tế cho thấy thông thường trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn nhất để thu hút và tri ân khách hàng. Đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu vinhomes sở hữu vị trí đẹp, thiết kế độc đáo chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều tiềm năng, kì vọng nâng cao giá trị.

Dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới nên mang vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo. Bên cạnh đó dưới bàn tay thi công của người thợ bậc thầy từng đường nét trong ngôi nhà bạn được thực hiện tỉ mẩn đến từng chi tiết. Mỗi tòa nhà đều mang phong cách riêng, vẻ đẹp riêng nhưng luôn hài hòa trong tổng thể cảnh quan và đặc biệt không chắn tầm view của nhau.

Ngay sau khi UBND thành phố bàn giao 11 ha đất vào cuối tháng 11 năm 2016 chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup bắt tay xây dựng công trình này và hứa hẹn sẽ trở thành siêu dự án đẳng cấp tại thủ đô. Đến nay, dự án vẫn đang đảm bảo tiến độ thi công và thời điểm mở bán chính thức sẽ diễn ra vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2017.  Thực tế cho thấy, bất động sản Hà Nội luôn có xu hướng tăng giá và “nóng lên từng ngày” bởi thành phố ngày càng tập trung đông dân cư trong khi quỹ đất không hề sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy đặt mua căn hộ Vinhomes Smart City trong những đợt mở bán đầu tiên mang đến cho bạn nhiều lợi thế như:

+ Mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư, tiềm năng kì cọng tăng giá cao thích hợp đầu tư lướt sóng

+ Được lựa chọn những căn căn đẹp nhất, tâng đẹp nhất trong bảng hàng

Sự kiện mở bán Vinhomes Smart City nhiều ưu đãi lớn

Tiện ích đa dạng dự án Vinhomes Smart City

Chắc chắn, mở bán căn hộ Vinhomes Smart City là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong giữa năm 2017. Đặc biệt chủ đầu tư VinGroup sẽ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm thu hút và tri ân khách hàng đã yêu thích, tin tưởng dòng sản phẩm Vinhomes.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website này. Nếu quan tâm tới Smart City Nguyễn Trãi hãy để lại địa chỉ liên hệ chúng tôi sẽ tư vẫn hỗ trợ pháp lý miễn phí đồng thời đăng ký mời bạn tham gia buổi mở bán.