Nhu cầu đầu tư số lượng lớn căn hộ condotel The Arena Cam Ranh

Hiện có một bộ phận lớn khách hàng muốn đầu tư căn hộ The Arena với số lượng lớn để vận hành kinh doanh như một khách sạn mini. Ưu điểm của hình thức này đó là

  • Tiết kiệm được quỹ đất, bởi hiện tại đất ven biển Bãi Dài và gần trục đường vàng đại lộ Nguyễn Tất Thành đều đã được bán hết.
  • Toàn bộ các căn hộ đều được bàn giao với full nội thất cao cấp đầy đủ đến từ những thương hiệu nổi tiếng
  • Chi phí xây dựng, thi công được tính vào tổng giá căn hộ và rẻ hơn rất nhiều so với khi tự túc
  • Nếu kí cam kết cho thuê lại cùng chủ đầu tư thì sẽ có đơn vị quản lý vận hành riêng khi đi vào hoạt động.

the coastall hill

The Arena Cam Ranh là một dự án vô cùng ấn tượng. Công trình tọa lạc ngay khu đất mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, phía trước hướng về biển xanh mát rượi, sau lưng tiếp giáp cung đường đắt giá mang tên vị lãnh tụ Nguyễn Tất Thành. Từ dự án đến Cảng sân bay quốc tế chỉ mất khoảng 9 phút lái xe. Đây là một trong những dự án có tính kết nối tuyệt vời gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, đảo Bình Hưng, Bình Lập, Bình Ba, khu vui chơi sealife, chùa Ốc …

Chưa hết, kiến trúc 4 tòa căn hộ là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hình tổ yến – một biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa cùng ruộng bậc thang, 2 tòa đằng sau lại được xây dựng theo cao độ nên đảm bảo 100% Condotel tại đây hướng về phía biển xanh mát rượi và hơn 80% căn view biển trọn vẹn.

Mức giá bán mỗi căn hộ The Arena Bãi Dài ở thời điểm hiện tại tương đối rẻ dao động trong khoảng từ 900 triệu, 1,1 tỷ đồng và 1,3 tỷ đồng … mà lợi nhuận còn có thể lên tới 15% giá trị tài sản/năm. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, dự án này là một trong những công trình rất xứng đáng để bỏ tiền vào đầu tư trong năm 2017.