Những tiện ích, chất lượng khép kín của dự án Vinhomes Smart City

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản thì VinGroup còn vô cùng thành công với hệ thống các trung tâm thương mại cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế. Khi xây dựng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mọi tiện ích công trình đều được thiết lập bởi tập đoàn VinGroup.

Vinhomes Smart City (còn được gọi là Vinhomes Cao Xả Lá) có vị trí tại số 233B, 235 Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân , t.p Hà Nội. Sau khi nhận quyết định bàn giao khu đất diện tích 11 ha vào tháng 11 năm 2016, chủ đầu tư VinGroup nhanh chóng bắt tay vào xây dựng công trình. Dự kiến sau khi hoàn thiện dự án không chỉ tạo ra nơi an cư lập nghiệp cho người dân mà còn mang đến cuộc sống như nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích, dịch vụ đa dạng.

Vincom – Trung tâm thương mại

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vincom tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nếu như trước đây VinGroup đã rất thành công khi xây dựng hệ thống trung tâm thương mại tích hợp trong tổ hợp khu đô thị cao cấp tại Time City, Royal City thì thêm một lần chủ đầu tư kiến thiết công trình Vinhomes Cao Xả Lá với hệ thống Vincom đẳng cấp. Được xây dựng trên một diện tích rộng quy hoạch đồng bộ theo từng khu: vui chơi giải trí, ăn uống ẩm thực, mua sắm, thăm quan . . . quy tụ hàng trăm thương hiệu, nhãn hàng trong và ngoài nước. Hứa hẹn Vincom Vinhomes Smart City sẽ là địa điểm du lịch thú vị mỗi dịp cuối tuần của người dân Hà Nội.

Vinschool – Trường học quốc tế

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Trường học quốc tế Vinschool

Nếu bạn muốn được sống tại những chung cư cao cấp thì chắc hẳn bạn cũng muốn con cái được thừa hưởng nền giáo dục tốt nhất thế giới. Đó là lý do tại sao VinGroup tạo ra hệ thống trường học quốc tế Vinschool. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng theo tiểu chuẩn tiên tiến, hiện đại, giáo trình giảng dạy song ngữ đảm bảo những công dân nhí được thừa hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất.

Vinmec – Bệnh viện chăm sóc sức khỏe

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Phối cảnh bệnh viện quốc tế Vinmec

Chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh theo định kì là một trong những nhu cầu tối thiểu của con người. Chính vì vậy chủ đầu tư xây dựng bệnh viện quốc tế Vinmec theo tiêu chuẩn quốc tế trang bị đầy đủ tiện ích và các trang thiết bị hiện đại. Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng trong nước, các gian buồng, phòng bệnh tiện nghi như ở nhà. Với chất lượng phục vụ tốt nhất có thể nói bệnh viện tại Vinsmart City sánh ngang tầm đẳng cấp quốc tế

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa dự án sẽ chính thức mở bán đợt đầu tiên tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm tới Vinhomes Smart City.