Những trường đại học nổi tiếng xung quanh siêu dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là một trong những công trình sở hữu vị trí kim cương đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Một trong những lý do để bạn lựa chọn mua nhà tại đây đó là công trình nằm liền kề những trường đại học danh tiếng bậc nhất Hà Nội nên mang đến nền tảng giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ tương lai.

Hệ thống trường học bên trong dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Trường học liên cấp Vinschool

Tậu trâu lấy vợ, làm nhà là 3 việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Bên cạnh việc lựa chọn một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi thì một trong những mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh đó là chất lượng giáo dục. Khi mua nhà tại những khu vực gần trường học việc đưa đón con hằng ngày sẽ thuận tiện hơn.

Tại dự án Vinhomes Smart City tập đoàn VinGroup kiến thiết, xây dựng một hệ thống các trường mầm non, trường tiểu học liên cấp vischool với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới. Phụ huynh có con nhỏ vừa thuận tiện đi làm, vừa thuận tiện khi gửi con vừa có thể an tâm rằng trong những năm đầu đời con mình được thừa hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Tập đoàn VinGroup tin tưởng rằng phát triển đất nước, doanh nghiệp, kinh tế, văn hóa, xã hội phải đi đôi với việc phát triển chất lượng giáo dục và con người. Chính vì vậy tập đoàn luôn mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho công dân nhí khi sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City.

Tổng hợp những trường đại học xung quanh dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Ngay tại xung quanh dự án Vinhomes Smart City quy tụ những trường đại học cao cấp hàng đầu tại Việt Nam bao gồm:

+ Trường đại học Khoa Học Tự Nhiên:

+ Trường đại học Xã Hội Nhân Văn

+ Trường đại học Thủy Lợi

+ HV An Ninh Nhân Dân

+ HV Bưu Chính Viễn Thông

+ Đại học Y Hà Nội

Tùy theo sở thích ước mơ của con mà cha mẹ có thể định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho con. Với việc được đi học gần nhà, gia đình có thêm thời gian để gần gũi, chăm sóc, gắn bó với nhau. Hơn nữa những trường đại học quanh chung cư Vinhomes Smart City đều rất nổi tiếng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây.

Giáo dục là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi giáo dục chất lượng là nền tảng để tạo nên những con người tốt, có ích cho tương lai.  Quy tụ xung quanh dự án có những trường học liên cấp từ mầm non đến đại học và đó cũng là một trong những lý do để các bậc phụ huynh lựa chọn dự án là nơi an cư lý tưởng.