Nhược điểm của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một trong những công trình có vốn đầu tư siêu khủng của tập đoàn VinGroup. Dự án mang vẻ đẹp đẳng cấp vượt trội thách thức với thời gian. Đặc biệt Smart City là khu đô thị thông minh vượt xa Royal City và có rất nhiều ưu điểm về vị trí địa lý, chất lượng công trình, thiết kế căn hộ, tiện ích đẳng cấp. . .

Giá bán căn hộ nhược điểm của Vinhomes Smart City

Có lẽ giữa rất nhiều ưu điểm, lợi thế thì Vinhomes Smart City vẫn tồn tại một số những  nhược điểm nhỏ duy nhất  đó là về mức giá bán căn hộ Smart City. Được định vị trong tâm trí khách hàng là dòng sản phẩm chung cư cao cấp thông thường các căn hộ Vinhomes có mức giá bán tương đối cao. Dự kiến Vinhomes Smart City sẽ có mức giá từ 40 triệu/m2. Như vậy, có thể nói Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rất “kén” khách hàng. Hầu hết  những người có nhu cầu mua nhà tại dự án Smart City Nguyễn Trãi đều có tiềm lực và tài chính ổn định.

 

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tuy nhiên, hiện nay, với chính sách hỗ trợ tốt nhất từ phía khách hàng trong vòng đợt mở  bán đầu tiên chỉ cần có trong tay khoảng 30% giá trị căn hộ bạn sẽ có cơ hộ mua nhà tại dự án Vinhomes Smart City các thời điểm sau bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Những lý do bạn nên mua căn hộ Vinhomes Smart Ciyu như sau:

+ Vị trí kim cương vô cùng đắc địa khu đất vàng còn lại duy nhất tại quận Thanh Xuân

+ Thiết kế căn hộ đẳng cấp nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

+ Độc đáo những tiện ích nội khu đa dạng với hơn 40 tiện ích khác nhau

+ Không gian sống xanh tươi

+ Hàng xóm thân thiện, lịch sự, văn minh

+ An Ninh đảm bảo

+ Có trường học, bệnh viện ngay trong dự án

+ Có nhiều tiềm năng và kì vọng tăng giá trong tương lai

+ Kết cấu công trình bền vững, vĩnh cửu

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi – ưu và nhược điểm

Vị trí dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân – t.p Hà Nội mang một vẻ đẹp đẳng cấp bên vững mãi mãi với thời gian. Hiện nay, dự án sở hữu vị trí kim cương vô cùng đắc địa gần nhiều trường đại học lớn như: Khoa Học Tự Nhiên, Xã Hội Nhân Văn, Đại học Thủy Lợi . . . gần nhiều bệnh viện lớn, thuận tiện trong việc giao lưu, buôn bán, di chuyển. Bên cạnh là ưu điểm thì hệ thống giao thông hiện đại cũng là một trong những nhược điểm của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bởi hiện nay, tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh chạy qua dự án cũng đang đi vào những khâu hoàn thiện cuối cùng. Như vậy khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Smart City sẽ lo ngại về vấn đề ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn. Tuy nhiên với chất lượng công trình đảm bảo chắc chắn Vinhomes Smart City sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian yên tĩnh, riêng tư đảm bảo cuộc sống hoàn hảo.

Hiện nay tiến độ thi công Smart City Nguyễn Trãi đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên. Khách hàng quan tâm có thể để lại địa chỉ liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ những thông tin nhanh nhất và sớm nhất.