Phân tích đầu tư dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thuật ngữ đầu tư lướt sóng xuất hiện nhiều trên thị trường chứng khoán. Đối với bất động sản đầu tư lướt sóng là bạn bỏ ra khoản tiền 15 – 20% giá trị căn hộ để tạm thời giữ chỗ. Ngay khi thị trường nóng lên nhiều người muốn sở hữu sản phẩm của bạn sẵn sàng chấp nhận mua với giá chênh cao hơn từ vài chục tới vài trăm triệu đồng.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Có hai loại hình đầu tư mà khách hàng có thể tham khảo vể dự án Vinhomes Smart City như sau:

Đầu tư lướt sóng Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đầu tư lướt sóng có thể mang đến nguồn lợi nhuận lớn nhưng cũng có thể gặp nhiều rủi ro như: AAAA chính vì vậy bạn luôn tỉnh táo trước những biến động thị trường và lựa chọn sản phẩm có tiềm năng tăng giá trong tương lai

Cơ hội đầu tư chung cư smart city Nguyễn Trãi  có nhiều ưu điểm để bạn có thể lướt sóng. Đặc biệt thời điểm hiện tại công trình sắp được mở bán đợt đầu tiên nên sẽ có mức giá hấp dẫn nhất.

  • Thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup từ lâu đã được định vị trong tâm trí khách hàng là dòng sản phẩm cao cấp. Vinhomes Smart City cũng không ngoại lệ. Mặc dù dự kiến mức giá bán Smart City sẽ ở mức khá cao so với mức thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam tuy nhiên dự án chủ yếu hướng đến tầng lớp trung lưu, thượng lưu có nhu cầu được sinh sống trong những căn hộ cao cấp, hiện đại. Thực tế là đại đa số người giàu tại Việt Nam thường có nhu cầu sở hữu nhiều hơn 2 bất động sản. Chính vì vậy không chỉ khách hàng tại Hà Nội và khách hàng ở các tỉnh lân cận cũng đặc biệt quan tâm.
  • Dự án sở hữu vị trí vàng mặt tiền đường Nguyễn Trãi ngay gần ngã tư Khuất Duy Tiến, ngã tư Sở và có tuyến đường sắt trên cao chạy qua cổng. Nếu đã chứng kiến tốc độ bán hàng của Times City, Royal City thì không có lý do gì chúng ta không đặt kì vọng vào Vinhomes Smart City

Có nên đầu tư chung cư smart city Nguyễn Trãi

Đối với lĩnh vực đầu tư cho thuê một nhược điểm duy nhất là dự án hiện đang được thi công đến khi hoàn thiện bàn giao sẽ còn một khoảng thời gian dài nên nếu mua căn hộ Vinhomes Smart City ngay từ thời điểm nào sẽ lâu thu hồi vốn.

Tuy nhiên khu vực quận Thanh Xuân là nơi dân cư đông đúc, sầm uất tập trung nhiều người nước ngoài cư trú, sinh sống và làm việc nên nhu cầu cho thuê nhà, đặc biệt những căn hộ cao cấp, sang trọng luôn được ưu chuộng và ưu tiên hàng đầu.

Có thể nói Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án thích hợp để đầu tư.