Thời điểm thích hợp mua chung cư Vinhomes Smart City

Trung thành với dòng sản phẩm cao cấp, chủ đầu tư VinGroup tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mang tên Vinhomes Smart City tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án từ lâu đã ấp ủ mơ ước về một thiên đường mua sắm, không gian sống hiện đại. Đặc biệt với việc di dời hai nhà máy Xà Phòng Hà Nội, thuốc lá Thăng Long nhường chỗ cho việc xây dựng công trình thì Vinhomes Smart City nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của cư dân toàn khu vực.

Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Smart City

Mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – lựa chọn thời cơ

Thông thường mỗi một dự án sẽ có rất nhiều đợt mở bán. Tùy theo mức độ quan tâm của khách hàng mà chủ đầu tư có thể điều chỉnh giá căn hộ khác nhau. Chính vì vậy đối với Vinhomes Smart City để sở hữu căn đẹp, tầng đẹp bạn phải chớp thời cơ thích hợp.

Dự án Vinhomes Smart City có địa chỉ chính xác tại số 233B, 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội đối diện khu đô thị Hoàng Gia Royal City. Công trình quy hoạch trên tổng diện tích đất 11 ha bao gồm 9 tòa cao tầng tích hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, chung cư cao cấp. Bên cạnh đó chủ đầu tư cho xây dựng trường học, bệnh viện quốc tế mang thương hiệu VinGroup với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Có thể nói Vinhomes Smart City là “thành phố trong lòng thành phố” với một không gian sống năng động, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ và khép kín. Như vậy chắc chắn trong tương lai căn hộ vinhomes Smart City sẽ có tiềm năng, cơ hội tăng giá cao.

Vẻ đẹp đẳng cấp căn hộ Vinhomes Smart City

Nếu đã chứng kiến tốc độ bán hàng siêu khủng các dòng sản phẩm của tập đoàn VinGroup như: Ecopark, Time City, Royal City thì chắc chắn với một dự án “hiếm có, khó tìm” như Vinhomes Smart City sẽ khiến thị trường bất động sản quận Thanh Xuân trở nên dậy sóng.

Như vậy khi có dự định mua nhà tại đây để tránh tình trạng đầu cơ thổi giá bạn nên đặt mua chung cư Smart City ngay những đợt mở bán đầu tiên để chọn được căn đẹp, tầng đẹp.

Bao giờ mở bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City?

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại dự án Vinhomes Smart City

Thời điểm mở bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư công bố cụ thể ngay sau khi hoàn thiện phần móng công trình, dự kiến trong khoảng tháng 7, đầu tháng 8 năm 2017. Đây là một trong những sự kiện trọng đại thị trường mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân và như một làn gió mới thổi vào bản trường ca bất động sản Hà Nội đang vô cùng sôi động, nhộn nhịp giữa năm 2017.