Thời điểm tốt nhất mua căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Công trình sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân tọa lạc số 233B, 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, t.p Hà Nội. Theo đúng tiến dộ dự án đã hoàn thiện phần móng.

Thiết kế đẳng cấp dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nên mua căn hộ Vinhomes Smart City ngay đợt mở bán đầu tiên

Khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây nên mua Vinhomes Smart City ngay trong đợt mở bán đầu tiên bởi những lý do sau đây:

+ Có cơ hội lựa chọn căn đẹp, tầng đẹp nhất.

Người xưa có câu “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Số lượng căn đẹp, tầng đẹp và đặc biệt phù hợp với phong thủy, tuổi tác của mỗi người đều có giới hạn trong khi lượng khách hàng có nhu cầu tương đối lớn. Chính vì vậy để đảm bảo lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất bạn nên đặt mua trong những đợt mở bán đầu tiên.

+ Mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân nên trong tương lai có nhiều tiềm năng, kì vọng tăng giá trị. Đặc biệt, người Việt Nam thường ưa chuộng khu đất sở hữu mặt tiền đường vì thuận tiện trong việc giao thông, giao thương. Đặc biệt, với tuyến đường sắt trên cao chạy qua nên khi thủ đô Hà Nội có chính sách khuyến khích sử dụng phương tiện công cộng thì sẽ có lợi nhất cho cư dân. Với những dự án “hot” như Vinhomes Smart City Nguyễn chắc chắn trong những đợt mở bán sau giá bán căn hộ sẽ cao hơn vì lượng người quan tâm lớn.

Sắp ra mắt chính thức dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City dự kiến ra mắt vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2017

Tháng 11 năm 2016 UBND t.p Hà Nội chính thức bàn giao quỹ đất cho VinGroup xây dựng dự án Vinhomes Smart City. Từ đó đến nay chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực tài chính và nhân công để đảm bảo tiến độ xây dựng để sớm cho ra mắt siêu phẩm đẹp nhất quận Thanh Xuân sánh ngang khu đô thị Hoàng Gia Royal City. Đặc biệt, dưới sự bảo lãnh của ngân hàng, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Dự kiến trong tháng 7, đầu tháng 8 năm 2017 chủ đầu tư Vinhomes Smart City sẽ chính thức mở bán đợt đầu tiên công trình này. Đây sẽ là sự kiện khuấy động thị trường bất động sản không chỉ được khách hàng, các nhà đầu tư mà giới báo chí cũng đặc biệt quan tâm. Với thiết kế đẹp hoàn hảo Smart City mang đến không gian sống hiện đại, phóng khoáng góp phần khẳng định đẳng cấp và cá tính của người mua nhà.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Smart City Nguyễn Trãi sẽ luôn được chúng tôi cập nhật và gửi đến khách hàng quan tâm.