Tiến độ triển khai dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có đảm bảo tiến độ triển khai theo đúng dự kiến đã đề ra hay không là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để giải đáp câu hỏi trên bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để cân nhắc mua sản phẩm tại dự án này.

Vinhomes Smart City đảm bảo đúng tiến độ xây dựng dự kiến

Định hướng phát triển dự án: Trong tương lai tập đoàn VinGroup sẽ biến Smart City Nguyễn Trãi trở  thành một tổ hợp khu đô thị thông minh hàng  đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là tổ ấm bình yên dành cho mỗi gia đình, dự án còn mang đến một cuộc sống lý tưởng an cư như nghỉ dưỡng. Tại Vinhomes Smart City chủ đầu tư ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật nhất, đúng với xu thế phát triển đô thị thông minh để áp dụng vào quá trình xây dựng công trình.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được chúng tôi cập nhật như sau:

+ Tháng 11/2016: VinGroup tiếp nhận bàn giao khu đất 11 ha tại số 233B, 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Tháng 12/2016 – 01-07-2017: Tiến hành san lấp mặt bằng, thi công cọc móng, hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, hợp đồng pháp lý

Dự án Vinhomes Smart City là sản phẩm đầu tư của mang thương hiệu cao cấp của tập đoàn VinGroup chính vì vậy tiến độ triển khai công trình này được VinGroup đảm bảo bằng niềm tin và uy tín của mình. Thực tế VinGroup là doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường bất động sản của Việt Nam với tiềm lực tài chính vững mạnh nên tiến độ những dự án của doanh nghiệp này sẽ luôn được đảm bảo.

Dự kiến thời gian xây dựng Vinhomes Smart City sẽ kéo dài trong vòng từ 2 – 3 năm. Quy mô dự án lên tới 9 tòa nhà cao tầng  thiết kế hiện đại, không gian sống sang trọng, thượng lưu kết cấu vĩnh cửu bền vững mãi mãi với thời gian. Nhà thầu thi công dự kiến sẽ là Contecons – một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng công trình. Với những thông tin trên có thể khẳng định Smart City Nguyễn Trãi – thành phố tương lai sẽ là dự án bất động sản bùng nổ của quận Thanh Xuân.

Smart City Nguyễn Trãi đa dạng tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu Smart City độc đáo mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên. Nếu đã từng sở hữu hoặc từng thuê chung cư Vinhomes chắc chắn bạn sẽ không muốn lựa chọn một sản phẩm nào khác ngoài thương hiệu cao cấp này. Với đa dạng những tiện ích như:

+ Bể bơi

+ Nhà hàng ẩm thực Á – Âu

+ Trung tâm thương mại sầm uất

+ Khuân viên cây xanh

+ Khu vui chơi cho trẻ em

+ Trường học liên cấp quốc tế

+ Bệnh viện Vinmec

Hiện nay, mọi thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Smart City được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi đến quý khách hàng quan tâm. Nếu muốn được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về công trình này hãy để lại địa chỉ liên hệ, chúng tôi – những chuyên gia môi giới bất động sản sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm một tổ ấm an cư tuyệt vời.