Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có đảm bảo tiến độ xây dựng không?

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – thành phố thông minh đang được triển khai xây dựng để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên.

Khách hàng hiện đang rất mong đợi công trình này. Vậy Smart City hiện có đang đảm bảo đúng tiến độ? Mời khách hàng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – dự án vốn đầu tư khủng, quy mô lớn

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí kim cương vô cùng đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội đối diện khu đô thị hoàng gia Royal City. Công trình này được xây dựng với quy mô bao gồm 9 tòa nhà cao tầng chiều cao từ 40 tầng là nơi an cư lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô.

Dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đặc biệt với hệ thống hơn 40 tiện ích đa dạng phong phú như: trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện ích, bể bơi, khu coffe, mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện. . . bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng.

Với một dự án quy lớn vốn đầu tư khủng như công trình Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ được khách hàng, các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản đặc biệt quan tâm.

Dự án Smart City đã triển khai xây dựng, chuẩn bị hoàn thiện móng

Thực tế những công trình sở hữu vị trí đẹp và chủ đầu tư uy tín như Vinhomes Smart City khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công dự án. Tháng 9/2016 UBND thành phố chính bàn giáo khu đất diện tích 11 ha cho tập đoàn VinGroup xây dựng công trình. Ngay sau đó, tập đoàn đã tiến hành san lấp mặt bằng và thi công phần móng.

Đặc biệt khu đất xây dựng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi trước đây có một phần thuộc hai nhà máy Thuốc Lá Thăng Long và Xà Phòng Hà Nội. Ngay sau đó, hai doanh nghiệp này đã được di dời về khu công nghiệp Thạch Thất.

Tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện 3 khâu khó nhất của công trình này đó là san lấp mặt bằng, thi công móng, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý.

Dự kiến thời gian xây dựng Smart City Nguyễn Trãi sẽ diễn ra trong khoảng 2 năm nghĩa là tính đến khoảng năm 2019 công trình sẽ chính thức đi vào hoạt động và bàn giao căn hộ. Thế nhưng, các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản quan tâm tới Vinhomes Smart City hiện đang có nhu cầu mua căn hộ trong thời gian sớm nhất vì trong đợt mở bán đầu tiên Vingroup đưa ra mức giá ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là tổ ấm an cư lý tưởng dành cho cư dân thủ đô với vị trí kim cương đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng chắc chắn dự án sẽ có nhiều tiềm năng, kì vọng tăng giá trong tương lai.